CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Đảng uỷ phường An Sinh đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng.
15/07/2022 07:26:02

                                                

Chiều ngày 14/07/2022: Tại gia đình đồng chí Mạc Văn Khoan - Đảng viên Chi bộ Khu dân cư Nghĩa Vũ. Đảng uỷ phường An Sinh đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng.

- Đại biểu thị xã:

Về dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Bùi Xuân Lộc-Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ Kinh Môn

                                                         
 
                                                
 

- Đại biểu phường:

Về dự và chỉ đạo buổi lễcó đồng chí Nguyễn Văn Hinh - Thị uỷ viên- Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Văn Dũng-Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND phường. Cùng các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, Ban Chấp hành Đảng uỷ phường;các đồng chí trong Ban Chi uỷ Chi bộ Khu dân cư Nghĩa Vũ và các ông, bà là thân nhân trong gia đình của đồng chí Mạc Văn Khoan.

                                                        

Đồng chí Bùi Xuân Lộc - Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ đã trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi đảng và tặng hoa chúc mừng đồng chí Mạc Văn Khoan- Đảng viên Chi bộ Khu dân cư Nghĩa Vũ.

Tại buổi lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Bùi Xuân Lộc - Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ đã phát biểu ý kiến động viên và giao nhiệm vụ cho Ban Chấp hành Đảng bộ phường và cá nhân đồng chí Đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng,tiếp tục phát huy tính tiền phong gương mẫu của người đảng viên. Đồng thời phấn đấu xây dựng Đảng bộ, chính quyền thị xã nói chung và Đảng bộ, chính quyền phường An Sinh nói riêng ngày càng đổi mới và phát triển.

Ông Mạc Văn Bí - Là con trai của đồng chí Mạc Văn Khoan đã thay mặt cho gia đình lênphát biểu cảm ơn tới sự quan tâm của các đồng chí đại diện cho Thị uỷ, HĐND- UBND, UBMTTQ thị xã Kinh Môn và các đồng chí đại diện cho Đảng uỷ, HĐND- UBND, UBMTTQ của địa phương, Ban Chi uỷ Chi bộ Khu dân cư đã giành tình cảm đến trao tặng và động viên tinh thần cho đồng chí Mạc Văn Khoan và gia đình./.

Tin của BCH Đảng Ủy

 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 09 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1698
Trước & đúng hạn: 1697
Trễ hạn: 1
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:23/09/2023 14:58:42)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG AN SINH  - THỊ XÃ KINH MÔN

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Hinh - Chủ tịch UBND phường

Địa chỉ: UBND phường An Sinh

Điện thoại:  0936182234

Đăng nhập

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 2
Tất cả: 15,663