VĂN HÓA-XÃ HỘI
KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ TẠI NGHĨA TRANG LIỆT SĨ PHƯỜNG AN SINH!
27/07/2023 02:31:01

CHƯƠNG TRÌNH LỄ DÂNG HƯƠNG - THẮP NẾN TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ - KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ TẠI NGHĨA TRANG LIỆT SĨ PHƯỜNG AN SINH!
 
 
 
 
 
 
 
💥 Tối ngày 26/7/2023, tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ Phường An Sinh, Đoàn thanh niên, Hội cựu chiến binh, Ban chỉ huy quân sự và công chức Lao động thương binh xã hội phường, trang trọng, tổ chức Lễ dâng hương – thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thấm - Thị ủy viên, phó chủ nhiêm TT ủy ban kiểm tra Thị ủy; Đồng chí Nguyễn Văn Hinh – Thị ủy viên, bí thư Đảng bộ, chủ tịch UBND phường; Cùng các đ/c trong BCH đảng ủy, trưởng các ban ngành, BCH các đoàn thể,cán bộ chuyên môn UBND phường, HTX DVNN, trạm y tế, hiệu trưởng 3 nhà trường, phật tử chùa Tường Vân, đoàn viên, thanh thiếu nhi,.....
💥 Với tinh thần “Cảm tử cho Tổ quốc quyết sinh”, biết bao những người con ưu tú họ đã ra đi mãi mãi không trở về, có những người đã để lại một phần xương máu của mình nơi chiến trường, để đất nước ta được hòa bình, dân tộc ta được tự do.
 
 
 
 
💥 Trước hương hồn của các anh hùng liệt sỹ, Tuổi trẻ Phường An Sinh xin nguyện bày tỏ tấm lòng tri ân sâu sắc, sự biết ơn vô hạn với những công lao to lớn mà các anh, các chị liệt sỹ, những người con của quê hương An Sinh trung dũng, kiên cường đang yên nghỉ tại các nghĩa trang Liệt sỹ. Thế hệ trẻ ngày hôm nay xin được tiếp tục thực hiện những ước nguyện của các anh một thời cầm súng. Xin hứa sẽ viết tiếp bản anh hùng ca về một dân tộc Việt Nam anh hùng./.
 Tin của BCH đoàn phường 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 2063
Trước & đúng hạn: 2062
Trễ hạn: 1
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:02/12/2023 21:53:21)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG AN SINH  - THỊ XÃ KINH MÔN

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Hinh - Chủ tịch UBND phường

Địa chỉ: UBND phường An Sinh

Điện thoại:  0936182234

Đăng nhập

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0