GIÁO DỤC-Y TẾ
Trường tiểu học phường An Sinh gặp mặt các thế hệ thầy cô giáo nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 & 64 năm ngày thành lập trường
25/11/2022 12:00:00

 
 
 
 
 
 
 

Sáng ngày 20/11,Trường tiểu học phường An Sinh long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và 64 năm thành lập trường , gặp mặt và tri ân những cống hiến, đóng góp của các thế hệ thầy cô giáo qua các thời kỳ.

Với truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam từ ngàn xưa đã có, trải qua bao biến cố thăng trầm của lịch sử, truyền thống ấy vẫn luôn được gìn giữ, phát huy và ngày càng ăn sâu vào tâm trí của mỗi con người Việt Nam. Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã trở thành ngày hội lớn của các thầy giáo, cô giáo; ngày toàn xã hội tri ân và tôn vinh nghề cao quý.

 

Những năm qua, với sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, sự cố gắng của các thế hệ thầy giáo, cô giáo và Nhân dân, công tác giáo dục phường An Sinh đã có sự phát triển toàn diện, chất lượng giáo dục ngày càng được nâng lên. Cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy và học tập của nhà trường được quan tâm đầu tư., trường Tiểu học và đạt chuẩn quốc gia. Chất lượng giáo dục của nhà trường luôn là điểm sáng, của thị xã,

Đóng góp vào thành tích chung của trường là sự cống hiến miệt mài của tập thể các thế hệ thầy cô giáo qua các thời kỳ

 

Bằng sự tâm huyết với nghề, yêu thương học trò, các thầy cô luôn không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kiên cường với cả tình yêu thương, trách nhiệm qua mỗi bài giảng, mỗi trang sách, mỗi giờ học. Yêu trò bằng tất cả tấm lòng, tình yêu thương bao dung, trở che; dạy trò bằng tất cả tri thức và niềm say mê của 1 nghề cao quý. Các thế hệ thầy cô giáo luôn là những tấm gương sáng để lớp lớp học sinh học tập và noi theo.

Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và 64 năm ngày thành lập trường gặp mặt các thế hệ thầy cô giáo qua các thời kỳ trên địa bàn phường An Sinh được diễn ra trang trọng, đầm ấm tình cảm tri ân của trường cùng Đảng bộ, chính quyền, nhân dân và học sinh với những đóng góp, cống hiến của những người thầy, người cô, góp sức vun đắp, đào tạo ra các thế hệ học trò, dựng xây quê hương đất nước./.

Ban văn hóa TT 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 2063
Trước & đúng hạn: 2062
Trễ hạn: 1
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:02/12/2023 18:58:23)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG AN SINH  - THỊ XÃ KINH MÔN

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Hinh - Chủ tịch UBND phường

Địa chỉ: UBND phường An Sinh

Điện thoại:  0936182234

Đăng nhập

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 1
Tất cả: 16,538