CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Phường An Sinh: tiếp xúc đối thoại giữa người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền với nhân dân khu dân cư Kim Xuyên 4
09/10/2023 03:02:04

 

 
 
Trong 1/2 ngày 9/10, phường An Sinh tổ chức tiếp xúc, đối thoại giữa người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền với nhân dân khu dân cư Kim Xuyên 4.

Về dự và chỉ đạo hội nghị ở thi xã có đ/c nguyễn thị hà thị ủy viên phó ban dân vận thị xã. ở phường có đ/c Nguyễn văn Hinh bí thư Đảng bộ chủ tịch UBND phường, đ/c Nguyễn văn Dũng phó bí thư Chủ tịch HĐND phường, các đ/c trong ban thường vụ đảng ủy HĐND UBND các ngành đoàn thể, công chức của ủy ban. Tại hội nghị, người dân đã được nghe UBND phường trình bày báo cáo trước hội nghị cử tri khu dân cư đã được bày tỏ nhất trí cao với những kết quả mà địa phương đạt được 9 tháng đầu năm: Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị tiếp tục được tăng cường; Cơ cấu kinh tế chuyển dịch tích cực: tổng giá trị sản xuất, kế hoạch; vận động nhân dân chấp hành quy định xin cấp phép xây dựng nhà ở riêng lẻ; tăng cường quản lý về đất đai; an ninh trật tự.Trên tinh thần dân chủ, đoàn kết, xây dựng, người dân đã kiến nghị đến các cấp, các ngành những vấn đề người dân quan tâm.

 

                                   
 
 
 
 
 
 
 
 Người dân kiến nghị những vấn đề quan tâm 
Về lĩnh vực phát triển kinh tế, vệ sinh môi trường: người dân phản ánh tình trạng không cấy trồng hết diện tích đất sản xuất nông nghiệp; thủ tục chia đất của bố mẹ cho các con còn rườm rà; gây khó khan cho người dân tốn kém kinh phí của dân. về vệ sinh môi trường, tổ thu gom rác thải còn làm vương vãi rác thải trên đường; ý thức của hộ gia đình ở khu dân cư không tập kết đúng ngày đã quy định gây ô nhiễm khu vực đi lại, sản xuất của người dân;

Lĩnh vực giao thông: tình trạng ùn tắc giao thông tại cổng trường vào giờ cao điểm; người dân đề nghị địa phương sớm nâng cấp tuyến đường từ chợ lên Chùa Gạo, một đoạn đường giao thông từ quán cụ vằng đi cầu cụ Tảng ,tình trạng xe tải trọng lớn, máy cày bừa bánh nồng sắt lưu thông trên đường gây nguy cơ mất an toàn giao thông …

                         Lãnh đạo phường tiếp thu, trả lời các ý kiến kiến nghị của người dân

Các ý kiến kiến nghị, phản ánh của người dân được lãnh đạo Đảng, chính quyền phường lắng nghe, trân trọng tiếp thu, trả lời làm rõ. Những ý kiến thuộc về trách nhiệm của địa phương và cơ sở khu dân cư được giao trực tiếp cho cán bộ chuyên môn và khu dân cư kiểm tra, tham mưu với UBND phường phương án và lộ trình thực hiện. Những ý kiến thuộc cấp trên sẽ được tổng hợp, gửi đến các cấp, các ngành xem xét, trả lời giải quyết./.

  Tin của ban văn hóa phường
 
 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 2063
Trước & đúng hạn: 2062
Trễ hạn: 1
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:02/12/2023 19:28:18)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG AN SINH  - THỊ XÃ KINH MÔN

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Hinh - Chủ tịch UBND phường

Địa chỉ: UBND phường An Sinh

Điện thoại:  0936182234

Đăng nhập

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 1
Tất cả: 16,538