CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH
Hội Phụ Nữ phường An Sinh tổ chức chương trình phân phối bếp đun tiết kiệm năng lượng vì cộng đồng và biến đổi khí hậu .
20/09/2022 09:08:29

 
 

Ngày 19/9/2022 Hội LHPN phường An Sinh tổ chức chương trình phân phối bếp đun tiết kiệm năng lượng vì cộng đồng và biến đổi khí hậu . Được sự quan tâm của các cấp Hội phụ nữ đã phối hợp với Công ty IN TRACO, hỗ trợ phụ nữ cấp miễn phí cho Hội phụ nữ phường 200 Bếp đun cải tiến, 35 Bình lọc nước cá nhân. Ngày 23/8 đã tổ chức cấp phát Bình lọc nước, ngày 19/9 đã tổ chức cấp phát Bếp đun cải tiến cho hội viên. Hội viên pn được nhận quà tặng phấn khởi và cảm ơn các cấp Hội và Công ty.

 
 
 

Tham dự chương trình có Đồng chí Nguyễn Thị Mến – Chủ tịch Hội LHPN phường , và các hội viên phụ nữ trên địa bàn phường.

Chương trình đã tổ chức trao 200 bếp đun tiết kiệm năng lượng cho các hội viên phụ nữ trên địa bàn phường . Bếp đun tiết kiệm năng lượng (có tên là bếp sạch 4G). Bếp được làm từ thép không gỉ, mạ kẽm, được tối ưu hóa để đốt các phế phẩm nông nghiêp như: thân cây ngô, cây sắn và tất cả các loại củi khô. Bếp có ưu điểm là dễ nhóm, đun nhanh, nhiệt độ cao, ít khói, giảm lượng khí thải và tiết kiệm 50% nhiên liệu so với bếp kiềng thường dùng.

Hội LHPN phường đã trao 200 bếp đun củi cho hội viên phụ nữ trên địa bàn phường. Đây là hoạt động nhằm thực hiện ký kết giữa Hội LHPN tỉnh với Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và thương mại INTRACO phân phối miễn phí bếp đun củi cải tiến tiết kiệm năng lượng cho hội viên, phụ nữ trên địa bàn Hoạt động này có ý nghĩa thiết thực, giúp giảm khí thải độc hại, góp phần cải thiện điều kiện sống của chị em, đồng thời thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” của Hội. Từng bức hoàn thiện tiêu chí môi trường trong chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu.

 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 03 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 218
Trước & đúng hạn: 218
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:03/03/2024 16:08:45)
Bốn bài hát hay nhất về Hải Dương

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG AN SINH  - THỊ XÃ KINH MÔN

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Hinh - Chủ tịch UBND phường

Địa chỉ: UBND phường An Sinh

Điện thoại:  0936182234

Đăng nhập

sunwin tải sunwin

sunwin
tải sunwin https://hb88.farm/

  • Sunwin
  •  

    Đang truy cập: 1
    Hôm nay: 16
    Tất cả: 18,732