AN NINH-QUỐC PHÒNG
Hội nghị 𝐠𝐚̣̆𝐩 𝐦𝐚̣̆𝐭, đ𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐯𝐢𝐞̂𝐧, 𝐭𝐚̣̆𝐧𝐠 𝐪𝐮𝐚̀ 𝐭𝐚̂𝐧 𝐛𝐢𝐧𝐡 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐤𝐡𝐢 𝐥𝐞̂𝐧 đ𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐩 𝐧𝐠𝐮̃ 𝐧𝐚̆𝐦 𝟐𝟎𝟐𝟐
12/02/2022 09:16:05

Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường An Sinh gặp mặt, động viên thanh niên trước khi liên đường nhập ngũ năm 2022.

 
 
 
 
  

Để động viên các tân binh hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, chiều nay (11/2), Đảng ủy, HĐND- HĐND, UB MTTQ phường  An Sinh tổ chức gặp mặt và tặng quà của thị xã và địa phương cho 05 tân binh trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2022.

 
  

Về dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Đức Phú Thiếu tá - Phó tham mưu trưởng BCH quân sự thị xã. Đại biểu phường có đồng chí Nguyễn Văn Hinh thị ủy viên- Bí thư đảng bộ, Chủ tịch UBND phường, đồng chí Nguyễn Văn Dũng phó bí thư đảng bộ, chủ tịch HĐND phường cùng các đồng chí BCH Đảng ủy, các đồng chí công chức, các ngành đoàn thể, các đồng chí Bí thư chi bộ-trưởng KDC. Đặc biệt tham gia buổi gặp mặt là 5 đồng chí tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022 còn có cả các gia đình đên dự.

 
 
 
 
 
 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Hinh - Bí thư, Chủ tịch UBND phường đại diện lãnh đạo phường biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao ý thức chấp hành Luật nghĩa vụ quân sự của các tân binh đồng thời nhấn mạnh: Trong những năm qua, phường nhà luôn là một trong những địa phương thực hiện tốt của thị xã trong việc thực hiện công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ với chỉ tiêu và chất lượng hàng năm luôn được đảm bảo. Phát huy truyền thống của địa phương, đại diện lãnh đạo phường An Sinh mong muốn các tân binh sau khi lên đường nhập ngũ về các đơn vị cần tích cực học tập, rèn luyện, cố gắng khắc phục mọi khó khăn, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Cùng với đó, trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid – 19, đại diện lãnh đạo phường cũng mong muốn các tân binh tuyên truyền, vận động gia đình, bạn bè, người thân không tổ chức đưa tiễn tân binh trong ngày Hội giao nhận quân của thị xã nhằm đảm bảo tốt các quy định trong phòng, chống dịch.

Tân binh Lê Văn Hải - KDC Nghĩa Vũ đại diện tuổi trẻ phường được nhập ngũ năm 2022 chia sẻ: "Chúng con cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi được trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm nay. Chúng con xin hứa phát huy truyền thống quê hương An Sinh anh hùng, đoàn kết, học tập, nỗ lực rèn luyện, phấn đấu trở thành quân nhân tốt. hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Chấp hành nghiêm kỷ luật, điều lệnh, điều lệ của Quân đội, Hiến pháp và pháp luật Nhà nước, góp phần xây dựng đơn vị, xây dựng quân đội ngày càng hiện đại, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao".

 
  Đại diện các gia đình có tân binh lên đường nhập ngũ đợt này, bà Nguyễn Thị Lan phát biểu về quan điểm của gia đinh đối với tổ quốc việt Nam xã hội chủ nghĩa, đây cũng là niềm vinh dự đối với gia đình chúng tôi
          Tại buổi gặp mặt, các đồng chí Lãnh đạo tặng quà thị xã, phường, các ban ngành đoàn thể động viên các tân binh lên đường nhập ngũ. Những phần quà thiết thực, những lời chúc tốt đẹp là nguồn động viên to lớn, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và các ngành, đoàn thể thị xã, phường nhà tới những thanh niên trực tiếp tham gia nghĩa vụ quân sự. Hy vọng rằng, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, các thanh niên sẽ quay trở về giúp ích cho xã hội, tham gia các phong trào ở địa phương, góp phần xây dựng phường An Sinh ngày càng phát triển, giàu đẹp, văn minh 

Được biết trong số 05 tân binh của phường An Sinh năm nay có 01 tân binh được giao cho đơn vị phòng không, còn lại 4 tân binh giao cho đơn vị bộ binh.

Tin: Nguyễn Thắng Hội BVH

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
0%
Số hồ sơ xử lý: 0
Trước & đúng hạn: 0
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:04/12/2022 21:59:03)
Chưa kết nối với Dịch Vụ Công Tỉnh

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG AN SINH  - THỊ XÃ KINH MÔN

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Hinh - Chủ tịch UBND phường

Địa chỉ: UBND phường An Sinh

Điện thoại:  0936182234

Đăng nhập

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 6
Tất cả: 7,971